Bấm mí mắt Hàn Quốc – bí quyết cho nàng sở hữu mắt xinh 2 mí

16:09:27 - 10/05/2016 - admintt

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp tạo nên sự cân đối cho gương mặt của bạn. Hãy cùng khám phá phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc – bí quyết tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hiện nay để sở hữu một đôi mắt to tròn, xinh xắn nhé.

dv282

Đôi mắt là nơi nói lên nhiều điều về con người bạn

Bấm mí mắt ngày càng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bởi phương pháp này mang lại sự an toàn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chỉ với 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không phù nề như cắt mí mắt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên rồi đấy.

Ai có thể bấm mí mắt Hàn Quốc?

– Mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mắt có nhiều nếp mí
– Da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Quy trình bấm mí mắt được tiến hành như thế nào?

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám xác định tình trạng mí mắt để lựa chọn phương pháp phù hợp.
Bước 2: Bác sĩ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt.
Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ.
Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

Với bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vết sẹo hay vết mổ ngoài da. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không cần động đến dao kéo, không đau, không để lại sẹo, đặc biệt mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu.

Sau khi bấm mí, bạn không gặp phải bất kỳ tổn thương nào, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ quy trình chăm sóc da và vệ sinh vùng mắt cẩn thận nhé.

Những người trên 50 tuổi không nên áp dụng phương pháp này vì làn da không còn sự đàn hồi tốt như khi còn trẻ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook