Bấm mí mắt có được vĩnh viễn không?

16:12:36 - 10/09/2015 - admintt

Câu hỏi: Em muốn đi bấm mí mắt nhưng không biết bấm mí có được vĩnh viễn hay không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em để em sớm thực hiện ạ. Em xin được cám ơn. (Ngọc Anh – Đồng Nai).

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Hiện nay, bấm mí hàn quốc càng được nhiều lựa chọn từ giới trẻ. Để bắt kịp nhu cầu cũng như xu thế hiện nay, các chuyện gia thẩm mỹ đến từ hàn quốc đã nghiên cứu và áp dụng rất thành công giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes mới, đem lại kết quả lâu dài và bền vững theo thời gian.

cat-mi-mat

Bấm mí mắt Dove Eyes mang lại kết quả vĩnh viễn

Công nghệ bấm mí mắt mới được dựa trên những thành quả và ưu điểm của phương pháp bấm mí trước đây, cùng với đó là có thêm nhiều điểm ưu việt và tiến bộ hơn nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Sự khác biệt lớn nhất là bấm mí mắt hàn quốc dove eyes sẽ tạo một liên kết giữa da mí vào sụn mi và được cố định lại. do phần sụn mi là vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững hơn.

Bấm mí mắt vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Trong khi đó, bấm mí mắt thông thường thì tạo một liên kết vào vùng nâng mi. Do đó mà theo thời gian nếp mí sẽ bị mờ đi vì quá trình vận động của mắt, hiệu quả có thể kéo dài tối đa 5 năm. Vì vậy mà bạn có thể áp dụng bấm mí mắt Dove Eyes để có thể sỡ hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và kết quả là vĩnh viễn.

Hy vọng với thông tin về bấm mí mắt vĩnh viễn như trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi của mình. Nếu bạn muốn biết thêm vui lòng bạn đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn luôn khỏe và đẹp!

Xem thêm:

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook