Bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng? Mong chuyên gia giải đáp

14:22:11 - 07/12/2015 - admintt

Em đang có dự định bấm mí mắt tại Kangnam nhưng không biết bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng? Mong các bác sĩ tư vấn để em sớm thực hiện ạ.

Trần Thị Thanh Tâm (18 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Thanh Tâm thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn của bạn về dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tri-bong-mo-mat3

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Kỹ thuật làm đẹp này không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, bạn nhé!

Sau khi thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức bam mi mat han quoc phù hợp nhu cầu bản thân, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Kangnam sẽ nhẹ nhàng tiến hành thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Bạn Thanh Tâm có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường mà không cần thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ và không cần kiêng cữ nhiều. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Kangnam sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Với chi phí ở Việt Nam có thẩm mỹ mũi đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc? 4

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề bạn đang thắc mắc. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp như ý muốn để theo đuổi đam mê của riêng mình!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook