Bấm mí Hàn Quốc phương pháp làm đẹp đầy sức hút

14:52:38 - 14/10/2015 - admintt

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì những chuẩn mực về cái đẹp cũng được xem xét kỹ hơn. Do đó mà không ít bạn trẻ đã tìm đến những dịch vụ bấm mí hay cắt mí để tạo hình đôi mắt ưng ý.Và bấm mí mắt Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu hấp dẫn giới trẻ.

Theo các bác sĩ tại Kangnam, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được hực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Sau khi nhan mi, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.
Quy trình Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tạo thử nếp mí để khách hàng thấy trước kết quả
Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, kẻ nếp mí
Bước 3: Gây tê vùng mí
Bước 4: Luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da với cơ vùng sụn mi tạo nếp mí mới
Thời gian thực hiện kỹ thuật: 15-20 phút

Kết quả: Bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc
Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Phương pháp này rất an toàn.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook