7 cách làm mờ tàn nhang làm 100% từ mặt nạ thiên nhiên

14:09:21 - 21/03/2016 - admintt

Tàn nhang là vấn đề chung của nhiều chị em phụ nữ, đừng để chúng ảnh hưởng đến tâm lý mỗi ngày của bạn. Cách làm mờ tàn nhang từ mặt nạ thiên nhiên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da tàn nhang của mình.

7 cách làm mờ tàn nhang làm 100% từ mặt nạ thiên nhiên

Cách làm mờ tàn nhang làm 100% từ mặt nạ thiên nhiên

Áp dụng 7 cách làm mờ tàn nhang từ mặt nạ thiên nhiên dưới đây vừa hiệu quả lại an toàn và tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ lỡ!

1. Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ bột nghệ

Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ bột nghệ

Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ bột nghệ

  • Bạn có thể lấy bột củ nghệ và nghiền nhỏ thành bột. Thêm một chút nước cốt chanh và bột yến mạch vào đó. Sau đó áp dụng thoa trên diện tích da bị ảnh hưởng để làm mờ tàn nhang trên mặt nhanh chóng.

2. Cách làm mờ tàn nhang nhờ thoa nước chanh

  • Thoa nước chanh trên diện tích làn da bị ảnh hưởng bởi tàn nhang và để chúng lưu lại trên da trong khoảng 10 phút. Đây là một trong các biện pháp khắc phục tàn nhang tại nhà tự nhiên, phổ biến và hữu hiệu nhất vì chanh được coi là một chất tẩy trắng tự nhiên.
  • Bạn cũng có thể cho thêm mật ong vào nước chanh để xóa sổ và dưỡng làn da tàn nhang hiệu quả hơn.
    Chỉ cần áp dụng một trong số những cach tri tan nhang tại nha đơn giản và hiệu quả dưới đây, bạn gái sẽ xóa sổ được những nốt tàn nhang đáng ghét.

3. Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ sữa chua

Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ sữa chua

Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ sữa chua

>>> Xem thêm: Kem đặc trị tàn nhang hiệu quả 

  • Bạn có thể đắp mặt nạ sữa chua cho làn da tàn nhang hàng ngày mà không lo phải đối diện với nguy cơ kích ứng da hoặc tình trạng khô da.
  • Bạn có thể thêm một chút bơ vào mặt nạ sữa chua để điều trị tàn nhang thêm hiệu quả.

4. Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ nước ép dưa chuột

 Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ nước ép dưa chuột

Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ nước ép dưa chuột

  • Để làm mờ và loại bỏ nốt tàn nhang, đơn giản bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột và sữa tươi cũng rất có lợi để làm tan các vết đốm do tàn nhang gây nên.

5. Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ hạnh nhân + sữa

  • Đối với một làn da bị tàn nhang nhưng thuộc loại da khô, bạn có thể áp dụng mặt nạ hạnh nhân và sữa để cải thiện nó. Theo đó, bạn hãy ngâm 4-5 quả hạnh nhân trong nước và để qua đêm. Sáng hôm sau hãy xay nhỏ chúng với sữa tươi và thoa vào các nốt tàn nhang.

6. Cách làm mờ tàn nhang nhờ mặt nạ đậu lăng

  • Ngâm một muỗng canh đậu lăng trong nước và để qua đêm. Sáng ra, bạn có thể xay chúng với một chút sữa. Áp dụng hỗn hợp này trên da là một trong các biện pháp khắc phục tự nhiên rất có lợi nhất cho tàn nhang, đặc biệt là với những người có làn da dầu.

Với 6 cách làm mờ tàn nhang trên mặt tại nhà nhờ thiên nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài mới mang lại kết quả như mong muốn. Và cách làm này không tận gốc mà chỉ là tạm thời.

==> Và công nghệ Laser Toning là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chữa trị và hiệu quả mang lại lên tới 98%.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutritannhang.vn để biết rõ chi tiết về các ưu đãi cũng như dịch vụ hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook