Những các xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

12:37:16 - 20/11/2017 - admintt

Để có thể xóa hình xăm an toàn, bạn cần lưu ý những yếu tố như  sau:  chất lượng cơ sở xóa xăm, giấy phép hoạt động và công nghệ sử dụng. Hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, giới trẻ coi xăm hình như một cách thể hiện cá tính riêng biệt của mình. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người đấy các bạn ạ.

Phương pháp xóa hình xăm từ nhiên liệu thiên nhiên

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm ra đời bao gồm cả các biện pháp gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da… thậm chí là sử dụng axít. 

– Có thể sử dụng những phương pháp xóa hình xăm từ thiên nhiên như sử dụng chanh, nha đam, mật ong….Phương pháp này được khá nhiều các chị em sử dụng bởi tính đơn giản dễ sử dụng quan trọng hơn hết đó là chi phí cựa kì rẻ.Tuy nhiên với phương pháp xóa hình xăm từ nguyên liệu thiên nhiên này nó lại đạt hiệu quả không cao đối với những vết xăm khó xóa. Thông thường chỉ sử dụng xóa những vết xăm cũ, vết xăm đã mờ…

>>> Xem thêm: Xóa hình xăm ở tp hcm

xoa hinh xam

Xóa hình xăm an toàn

Xóa hình xăm từ công nghệ hiện đại

Có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm hiện đại ra đời trong đó công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa đến hơn 90% mà không để lại sẹo. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hàn quốc kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm 

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác; – Hình xăm sẽ được xóa sạch tới trên 90% mà không để lại sẹo; – Không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng; thời gian thực hiện xóa xăm nhanh và an toàn.

xoa hinh xam

Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm tại kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng các công nghệ hiện đại  Laser Toning Plus để xóa hình xăm rất hiệu quả. Nên nếu các bạn có nhu cầu xóa xăm thì Kangnam là nơi khá phù hợp với bạn.

Tại Kangnam bạn không những được sử dụng những trang thiết bị cao mà bạn còn được sự thăm khám và làm việc tỉ mỉ của các y, bác sĩ đã có thâm niên mấy chục năm trong ngành thẩm mỹ.

Đã được cấp phép của cơ quan chức năng – Xóa hình xăm là phương pháp có không xâm lấn và sử dụng công nghệ laser, vì vậy cơ sở thực hiện cần có giấy phép cơ quan chức năng, đồng thời phải trang bị đầy đủ thiết bị thực hiện.   Hãy đến Kangnam  thực hiện xóa hình xăm để đạt được hiệu quả tốt nhất  Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Số 38, Nguyên Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 19006466 

Bài Viết Liên Quan

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook